เกี่ยวกับเรา
ได้เริ่มก่อตั้งและจดทะเบียนพาณิชย์ในนาม
ห้างหุ้นส่วนจำกัด รัชพลเทรดดิ้ง ในปี พ.ศ. 2536

      บริษัทได้เริ่มต้นทำธุรกิจ ในการผลิตสินค้าประเภท เครื่องประดับอัญมณี (Fine Jewelry) โดยจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจคือการจัดจำหน่ายสินค้าผ่านสื่อ Direct mail ซึ่งหจก. รัชพลเทรดดิ้ง ได้เป็นคู่ค้าของ แผนก Direct Mail (Selective Central) กับห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล จำกัดตั้งแต่เริ่มแรกของการทำธุรกิจนอกจากนั้น เรายังเป็นคู่ค้าของ บริษัท Direct 100 จำกัด ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2536 ซึ่งเป็น บริษัท ชั้นนำของการทำธุรกิจ Direct Mail ในช่วงยุคแรก และได้ติดต่อทำ Direct Mail กับบริษัท สินบัวหลวง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งบริษัทดังกล่าวทั้งหมดข้างต้นเป็นบริษัท ที่มีมาตรฐาน ในการทำธุรกิจซึ่งเป็นที่ยอมรับ และ หจก. รัชพลเทรดดิ้ง ได้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้ผ่านมาตรฐานและ เป็นคู่ค้าของบริษัท ของบริษัทดังกล่าว
      จากจุดเริ่มต้นดังกล่าว ในการทำธุรกิจ Direct Mail กับ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ทำให้เราได้รับการยอมรับในตัวผลิตภัณฑ์สินค้า คุณภาพของสินค้าและความไว้วางใจจาก ห้างฯ บริษัทจึงได้รับโอกาสในการเช่าพื้นที่ ร้านค้า ในบริเวณห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล โดยได้เริ่มเปิดร้าน ในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล ชิดลม ในปี พ.ศ. 2542 และเป็นจุดเริ่มต้นของ แบรนด์สินค้า “Pearl Bijou”

ของเรา
โดยส่วนตัว เป็นคนชื่นชอบ อัญมณีไข่มุกเป็นพิเศษ เพราะความมีเสน่ห์ ความหลายหลายของสีไข่มุก และสีไข่มุกมีหลากหลายซึ่งแสดงถึงอารมณ์ต่างๆ ตามแต่ละชนิดของสีไข่มุก ซึ่งผู้สวมใส่สามารถรับรู้และสัมผัสได้
      หจก. รัชพลเทรดดิ้ง จึงใช้ สีไข่มุก เป็น แนวคิด ในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ ในร้าน “Pearl Bijou” เพื่อตอบสนองตามต้องการของลูกค้าทุกประเภท โดยเราได้คัดสรรไข่มุก คุณภาพดี จากทั่วทุกมุม โลก อาทิ
         - มุกญี่ปุ่น (Akoya Pearl) จากประเทศ ญี่ปุ่น
         - มุกน้ำจืด (Fresh Water pearl) จากประเทศจีน
         - มุก South Sea จากประเทศ ออสเตรเลีย
         - และแหล่งอื่นๆ อีกมายมาย ทั่วโลก
สาขาของเรา
       นอกจากร้านค้าในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล สาขา ชิดลม ซึ่งเป็นหน้าร้านตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 “” ได้รับความไว้วางใจจากทางห้างเซ็นทรัล ในการเป็นคู่ค้า ในการนำสินค้าผลิตภัณฑ์ จัดจำหน่ายยังสาขาอื่นๆ ของห้างอีก ตามพื้นที่ขายที่ได้มีการจัดขึ้น อาทิ เซ็นทรัล สาขา ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, รังสิต, แจ้งวัฒนะ ฯลฯ จนมาถึงปัจจุบัน ทำให้ลูกค้าได้รู้จัก “” และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ถึงคุณภาพ มาตรฐาน ใน แบรนด์ สินค้าของเรา จนถึงปัจจุบัน
      นอกจากนั้น “” ได้เป็น สมาชิกของชมรม Jewel Fest Club ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 จนถึงปัจจุบัน และได้รับ certificate เป็นสมาชิกลำดับที่ 61
ทำไมต้อง
      ปัจจุบัน เรามีหน้าร้านของเรา อยู่ที่ ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล สาขา ชิดลม ซึ่งเป็นหน้าร้านที่ลูกค้าสามารถทำการสอบถามและลองสินค้าได้ตลอดช่วงเวลาทำการของ หน้าห้างฯ
      “” ยินดีให้คำปรึกษาและแนะนำพร้อมรับสั่งผลิตชิ้นงาน โดยลูกค้าสามารถนำเครื่องประดับที่มีอยู่แล้วมาประยุกต์ให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า
      นอกจากนี้ สินค้าทุกชนิดมี ใบรับประกัน พร้อมวิธีดูแลรักษา เครื่องประดับทุกชนิดเพื่อให้ความมั่นใจ ว่าสินค้ายังสามารถคงความงามไว้ได้เสมอ
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (cookie) เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้น โดยการเข้าใช้งานเว็ปไซต์นี้ถือว่าผู้ใช้ยอมรับ นโยบายความเป็นส่วนตัว
Top